Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ

                                                           Tiện ích dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ

 

Thẻ mô tả: Dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ là một trong những dự án bất động sản mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Nếu bạn là một trong những người quan tâm đến bất động sản thì chắc hẳn, bạn sẽ không thể bỏ qua dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ - Bình Thạnh bởi rất nhiều những tiện ích tuyệt vời mà dự án mang lại. Những căn hộ với thiết kế sang trọng hàng đầu tại đây luôn được săn đón và thu hút rất nhiều khách hàng trên thị trường. 

Dự án  căn hộ 152 Điện Biên Phủ

 

Vị trí thuận lợi của dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ: 

- Tên dự án ban đầu là căn hộ số 152 Điện Biên Phủ - dự án được xây dựng tại số   152 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh. Đây là một trong những vị trí thuận lợi cho dự án bất động sản, bởi những thuận tiện về giao thông, kinh tế và gần các vị trí du lịch lân cận. 

Vị trí dự án vô cùng thuận lợi

- Chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh ( CII )

- Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1200 tỷ đồng, dự án được xem là một trong những dự án bất động sản lớn với diện tích lên tới 5848 m2

- Quy mô dự án là 2 tầng hầm vào số tầng nổi vào khoảng 26-27 tầng. 

 

Khám phá những tiện ích khi sử dụng căn hộ 152 Điện Biên Phủ: 

Tổng quan dự án

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, nhu cầu và mức sống của con người liên tục gia tăng. Các căn hộ của dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng: 

- Đầu tiên, các khu căn hộ đươc thiết kế theo phong cách Châu Âu, mang lại không gian sống sang trọng, tiện nghi. Nội thất được sử dụng những sản phẩm hàng đầu, bảo đảm chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

Nội thất sang trọng, tiện ích bên trong từng căn hộ

- Trong mỗi tòa nhà đều được trang bị hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, phục vụ lễ tân sẵn sàng bảo vệ và giải đáp những khó khăn của bạn, giúp bạn có một cuộc sống an toàn hơn. 

- Các căn hộ được thiết kế nhận ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa, điều này giúp không gian sống của bạn trở nên thông thoáng hơn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho những người thân trong gia đình bạn.

- Bên ngoài dự án được xây dựng các công trình phục vụ nhu cầu thể thao, giải trí của cư dân như: sân thể dục, thể thao, bể bơi, spa, tập gym.... Ngoài ra, các hoạt động thương mại, giáo dục, y tế cũng được đẩy mạnh. 

Dịch vụ vui chơi cho cư dân

 

Giá thành thu mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ: 

Mức giá mua căn hộ tại đây hiện nay chỉ vào khoảng 50.000.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, khi mua căn hộ, bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều những hình thức ưu đãi khác.

Để biết thêm chi tiết về dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ, các bạn có thể truy cập vào website: http://mhland.vn và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline 24/24: 0888138368