Khu căn hộ sinh viên - Kênh đầu tư an toàn hiệu quả nhất

DỰ ÁN KHU CĂN HỘ SINH VIÊN

 

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ THU NHẬP THỤ ĐỘNG NÀO ĐANG ĐEM ĐẾN HÀNG TỶ ĐÔ LA LỢI NHUẬN VÀ THU HÚT ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ TỔ CHỨC QUỐC TẾ TRONG 3 NĂM QUA?

Chính là đầu tư vào Khu căn hộ sinh viên

Khu căn hộ sinh viên

Việc đầu tư này đang thu hút được các nhà đầu tư bất động sản quốc tế bởi những lợi ích mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bất cứ cơ hội nào cũng sẽ luôn đi kèm với những thách thức. Và những thách thức từ việc đầu tư này là gì?

Đầu tiên, đương nhiên là vấn đề về vốn - những khu vực càng đắc địa thì sẽ có giá càng cao và cần nhiều vốn. Và vốn luôn là trở ngại lớn đối với những nhà đầu tư - đặc biệt là những nhà đầu tư mới.

Chi phí quản lý và bảo trì cũng là một thách thức. Bởi rất khó để có thể dự đoán được hết những chi phí và vấn đề sẽ phát sinh trong suốt thời gian hoạt động. Quản lý bất động sản bao gồm nhiều vấn đề hơn thế: Vấn đề pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào, người thuê nhà ngừng trả tiền thuê, vi phạm các điều khoản trong hợp đồng thuê, v.v. - bạn phải đối phó với tất cả những vấn đề tiềm ẩn này với tư cách chủ sở hữu và người quản lý bất động sản. Nói cách khác, một bất động sản được bảo trì tốt và quản lý chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong việc thu hút khách thuê chất lượng.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ VÀO KHU CĂN HỘ SINH VIÊN

Tuy có một vài hạn chế trong việc đầu tư về vốn và vận hành nhưng lợi ích từ việc đầu tư này vô cùng hấp dẫn. Khi đầu từ vào một Khu căn hộ sinh viên đang hoạt động cùng với việc được quản lý chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn một nguồn thu nhập thụ động rất ổn định.

Bên cạnh đó, nếu bạn sống ngoài nước Mỹ, đây sẽ là cách giúp bạn đa dạng hóa tài sản của mình bởi Mỹ có môi trường đầu tư ổn định hơn hầu hết các quốc gia Khác.

Nhiều nhà đầu tư, cả trong lẫn ngoài nước, xem đầu tư Khu căn hộ sinh viên là cách hữu ích để:

  • Cách ly tài sản của họ với rủi ro thị trường (thông qua đa dạng hóa hoặc từ những nền kinh tế không ổn định)
  • Tạo thu nhập thụ động để hỗ trợ bản thân và gia đình
  • Tận dụng cơ hội để xây dựng một cơ sở kinh doanh nhằm hỗ trợ các quỹ đại học cho con cái (thậm chí để con cái của họ tham gia vào việc kinh doanh đầu tư)

Lợi ích của đầu tư Khu căn hộ sinh viên

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHU CĂN HỘ SINH VIÊN TRỞ THÀNH MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI ?

Khu căn hộ sinh viên- cơ hội đầu tư tuyệt vời

 

Khu căn hộ sinh viên là một trong số ít phân khúc của ngành bất động sản, nơi có có thể kiểm soát một số biến động thị trường. Đây cũng là phân khúc mà Redwoods Capital tập trung khai thác.

 

THỐNG KÊ XU HƯỚNG LỰA CHỌN NƠI Ở CỦA SINH VIÊN

Trong năm 2017, số sinh viên theo học tại các trường tăng gần 21 triệu, tức là tăng 48% so với năm 1990 (Sở Nhà ở và Phát triển Đô thị Mỹ).

Trong khi đó, số sinh viên sống trong khuôn viên nhà trường chỉ tăng hơn 600.000 (Bloomberg News).

Hơn nữa, tỷ lệ sinh viên nhập học đại học dự kiến sẽ tăng lên 22.5 triệu vào năm 2025 (Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia Mỹ)

Số sinh viên đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng tiếp tục leo thang. Nhưng số sinh viên chọn sống trong khuôn viên nhà trường lại tăng rất ít.

 

VÌ SAO?

Bởi vì dù ngày càng có nhiều sinh viên ghi danh nhưng cơ sở vật chất tại các trường đại học lại không thể theo kịp, không có đủ ký túc xá để cung cấp chỗ ở cho tất cả sinh viên. Hệ quả chính là dẫn đến việc sinh viên tìm đến những khu căn hộ bên ngoài.

 

CÒN LÝ DO NÀO KHÁC ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO KHU CĂN HỘ SINH VIÊN KHÔNG?

 

Có một số lý do khiến việc đầu tư vào khu căn hộ sinh viên là một cơ hội tuyệt vời cho bạn. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư quốc tế chiếm tới 36% số người thu mua khu căn hộ sinh viên năm 2016 và hơn 50% vào năm 2017 (CBRE)..

Một, nhu cầu nhà ở của sinh viên mỹ rất lớn..

Nhu cầu đi học của sinh viên sẽ không giảm đi mà ngược lại ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở của họ cũng vậy. Tuy nhiên cơ sở vật chất của nhà trường không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và việc phải ra khỏi khuôn viên nhà trường để tìm nhà ở là điều không tránh khỏi.

Hai, các trường đại học là một mỏ neo kinh tế của toàn địa phương.

Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn nghe nói có một trường đại học hay cao đẳng lớn có uy tín đóng cửa là khi nào? Chúng sẽ không biến mất. Và lực lượng sinh viên của chúng, cũng như nhu cầu nhà ở của họ cũng vậy.

Ba, các sinh viên sẽ cần có một người bảo trợ khi thuê nhà

Cha mẹ của sinh viên chính là người chịu trách nhiệm khi có bất kỳ rắc rối. Điều đó đồng nghĩa với việc các khoản tiền thuê của bạn sẽ được đảm bảo.

 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU THAM GIA ĐẦU TƯ KHU CĂN HỘ SINH VIÊN?

Chi phí đầu tư cao của khu căn hộ sinh viên (so với nhà ở biệt lập) bước đầu có thể đã làm nản lòng nhiều nhà đầu tư. Nhưng nếu nhìn ở mặt tích cực thì chi phí cao cũng là một cơ hội bởi khi đó việc đầu tư này sẽ có ít cạnh tranh hơn.

Chúng tôi chú trọng việc đầu tư vào các thị trường khu căn hộ sinh viên đang hoạt đọng tại Mỹ. Với hàng thập kỷ năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cơ hội đầu tư vốn vượt ngoài khả năng chi trả của bạn.

Bạn sẽ được hưởng tất cả lợi ích của cơ hội này để đầu tư vào những bất động sản đầy tiềm năng mà không cần phải đau đầu về chi phí, cũng như những vấn đề liên quan đến việc quản lý bất động sản.

 

QUY TẮC ĐẦU TƯ CỦA REDWOODS CAPITAL “KHÔNG CÓ DỰ ÁN NÀO NHƯ NHAU”

Khu căn hộ sinh viên là một khoản đầu tư tốt và an toàn, nhưng tất cả dự án luôn cần có sự kiểm tra và thẩm định chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm lâu năm của mình để chọn những tài sản đầu tư tốt nhất. Một bất động sản tiềm năng cần đạt các tiêu chí nhất định để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư, và bạn có thể tin tưởng vào những chuyên gia của chúng tôi để tìm những bất động sản đã hoạt động và có vị trí tốt.

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trường đại Đại học luôn là một mỏ neo kinh tế và mỏ neo thì cần phải đảm đương tải trọng của nó. Vì khu đầu tư vào khu căn hộ sinh viên chúng tôi hãy nhắm đến những trường tuyển sinh ổn định và có quy mô lớn (10.000 sinh viên trở lên). Điều này sẽ tăng cơ hội cũng như số lượng sinh viên đến thuê.

2. THỊ TRƯỜNG

“Các đối thủ cạnh tranh đang hoạt động như thế nào?”

Chính là câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi đặt ra khi xem xét một bất động sản mới. Nếu các đối thủ cạnh tranh đang hoạt động tốt, đồng nghĩa nhu cầu thuê nhà ở của sinh viên ở khu vực đó cao, cơ hội kinh doanh của dự án cũng sẽ tăng. Dĩ nhiên, chúng tôi không muốn tham gia một thị trường nơi mọi người đều đang kêu gào giảm giá và vất vả tìm cách lấp đầy phòng.

3. VỊ TRÍ

Một trong những yếu tố tiên quyết của sinh viên khi lựa phòng chính là khoảng cách từ nơi ở đến trường học. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh đó càng phát triển đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm lợi thế cạnh tranh. Với tất cả những yếu tố trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ việc tìm, khảo sát các trường học và bất động sản một cách kỹ lưỡng. Chọn ra những nơi phù hợp nhất, đáp ứng được những tiêu chí được đưa ra rồi mới tiến hành bước tiếp theo.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa không tốn công sức. Tất cả những gì bạn làm là chờ chúng tôi tìm được cơ hội phù hợp cho bạn mà thôi!

 

 

ĐẦU TƯ CHỈ MỚI LÀ MỘT NỬA CỦA PHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ - REDWOODS CAPITAL NÂNG CẤP VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

 

Đầu tư chỉ là bước đầu, công việc tiếp theo góp phần tạo nên thành công chính là việc quản lý bất động sản. Đó cũng chính là một trong những mối quan tâm chính của RWS Capital:

Nhu cầu sinh viên

Với RWS Capital, quản lý bất động sản khu căn hộ sinh viên chỉ xoay quanh một vấn đề duy nhất: Sinh viên muốn gì nhất?

Chúng tôi đặt tiêu chí đem đến trải nghiệm thuê nhà tuyệt vời để nhận được sự đánh giá cao và hài lòng đến từ người thuê. Càng duy trì hình ảnh thương hiệu sẽ càng có nhiều người biết và muốn đến ở khu căn hộ của chúng tôi. Khi đó, khoản đầu tư của bạn sẽ đem lại hiệu quả đầu tư cao hơn đồng nghĩa với việc lợi nhuận cao hơn

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn nhất, ghi lại dấu ấn trong lòng người sử dụng. Đó là lý do vì sao chúng tôi xem trọng việc quản lý bất động sản.

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn?

Nó có nghĩa Các phòng có nhiều khả năng được lấp đầy (và duy trì tình trạng này), và khi đó, khoản đầu tư của bạn sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao việc quản lý bất động sản cho chúng tôi và tận hưởng thời gian riêng của mình. Bạn có thể chơi gôn vào cuối tuần, hoặc sử dụng thời gian đó với gia đình mà không còn phải bận tâm đến công tác quản lý BĐS như bảo dưỡng khuôn viên BĐS hay chăm sóc khách thuê.

-------------------------------------------------------------------------

THUẾ VÀ QUY ĐỊNH - NẮM VỮNG LUẬT ĐẦU TƯ CỦA MỸ

Hệ thống pháp luật Mỹ rất chặt chẽ nhưng đổi lại hệ thống tư pháp Mỹ và môi trường kinh doành đầu tư rất minh bạch.

Redwoods Capital luôn khuyến khích khách hàng tiềm năng của mình tham gia chuyến đi thực địa một hoặc vài bất động sản trong danh mục quản lý của chúng tôi. Trong chuyến đi này, các nhà đầu tư sẽ được đối thoại với các luật sư giàu kinh nghiệm về bất động sản, chuyên gia thuế quốc tế và đội quản lý bất động sản.

Với sự đồng hành của của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ có được hiểu rõ hơn về thuế và các quy định liên quan đến đầu tư bất động sản tại Mỹ.

-------------------------------------------------------------------------

ĐẦU TƯ VÀO KHU CĂN HỘ SINH VIÊN VỚI REDWOODS CAPITAL - CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

 

Khu căn hộ sinh viên được nhìn nhận trên toàn cầu là phân khúc BĐS ổn định và an toàn. Chúng tôi lựa chọn các khu căn hộ sinh viên ở gần những trường đại học uy tín có lượng sinh viên lớn và đang tăng trưởng. Kênh đầu tư này với dòng tiền ổn định, tập trung vào mảng dịch vụ giáo dục, là ngành ít chịu rủi ro trong các giai đoạn suy thoái kinh tế. œ Bạn là một nhà đầu đang tìm kiếm giải pháp đầu tư an toàn tại Mỹ? œ Bạn đã đầu tư nhiều năm và muốn đa dạng hóa danh mục của mình? œ Bạn đang tìm cách để bảo vệ tài sản của mình an toàn? œ Bạn muốn phát triển một dòng thu nhập thụ động?

Nếu bạn trả lời có cho một hoặc nhiều câu hỏi trên thì đầu tư Khu căn hộ sinh viên với Redwoods Capital chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Redwoods Capital sẽ mang đến cho bạn khả năng đầu tư vào những cơ hội tuyệt vời mà không cần phải tốn thời gian vào công tác quản lý và lo lắng đến suy thoái kinh tế.

NẾU BẠN CÒN NHIỀU THẮC MẮC, HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI.

CÁC CHUYÊN GIA CỦA RWS CAPITAL LUÔN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO CỦA BẠN VÀ SẼ CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH ĐẦU TƯ !