Mizuki Park – địa điểm sống lí tưởng

Mizuki Park – địa điểm sống lí tưởng

 

Mizuki Park hội tụ đầy đủ những tiện ích của một dự án nhiều tiện ích với mức giá vừa phải, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Mizuki Park làm địa điểm sống lí tưởng cả gia đình.

Bạn có nhu cầu tìm một địa điểm sống thích hợp? Bạn muốn sở hữu một cuộc sống tiện nghi, sang trọng với mức giá thấp? Với những mong muốn này thì Mizuki Park quận 7 chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn – bởi đây là dự án khu căn hộ với thiết kế tiện ích, mang lại cho con người cuộc sống thoải mái nhất.

Tổng quan dự án Mizuki Park

Bạn đã biết gì về dự án Mizuki Park quận 7:

Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cơ bản về dự án tuyệt vời này:

  • Tên dự án: Khu đô thị Mizuki Park
  • Địa chỉ : nằm ngày trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh và quốc lộ 50, xa Bình Hưng, huyện Bình Chánh.
  • Diện tích toàn bộ khu biệt thự là 37ha với quy mô gần 4676 căn hộ
  • Mật độ xây dựng 29%

Với vị tri này bạn dễ dàng nhận thấy được những thuận lợi trên hệ thống đường giao thông khi chỉ mất 15 phút vào quận 1, 5 phút đến KDC Trung Sơn – trung tâm quận 8, 7 phút đến khu đô thị cao câp Phú Mỹ Hưng, 15 phút để di chuyển tới Chợ Lớn quận 5.

Địa điểm tọa lạc của  Mizuki Park

Bên cạnh đó, khu đô thị Mizuki Park còn có rất nhiều tiện ích khác như:

  • Mizuki Park hội tụ đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người như thương mại, giáo dục, y tế, hệ thống nhà hàng khách sạn sang trọng bậc nhất cùng với các dịch vụ thể thao, giải trí khác.

Những tiện ích dành cho cư dân

  • Trong toàn bộ hệ thống bao quạnh được thiết kế theo lối không gian xanh, hướng đến cuộc sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống này được xây dựng gồm hai hồ bơi tàn, phòng giải trí bóng bàn, sân chơi trẻ em, sân tập thể dục, chơi thể thao như sân bóng rổ, bóng đá.

Không gian sống xanh

  • Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi an ninh trong căn hộ luôn được thắt chặt và bảo đảm.
  • Lối thiết kế sang trọng, quy mô bên tỏng từng căn hộ là yếu tố quan trong nhất và được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại đây, bạn có thể yên tẩm bởi các căn hộ đều được bố trí nội thất và thiết kế một cách khoa học,ngoài ra khi mua căn hộ bạn cũng oàn toàn được hỗ trợ chỉnh sửa theo nhu cầu của bản thân.

Nội thất tiện nghi, sang trọng

Mizuki Park là địa điểm sống lí tưởng mà rất nhiều người dân sống tại quận 7 và các nơi khác quan tâm. Mức giá các khu căn hộ tại đây cũng khá phải chăng. Vì vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ hoặc truy cập mhland.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn!

Hotline 24/24: 0888.138.368