MIỄN PHÍ – DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, QUAY FLYCAM NHÀ ĐẤT TẠI XUYÊN MỘC TRONG THÁNG 5

DUY NHẤT TRONG THÁNG 5

HỖ TRỢ CHỤP ẢNH VÀ QUAY VIDEO BẰNG FLYCAM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO MỌI BẤT ĐỘNG SẢN

Chỉ cần đạt các tiêu chí sau:

1. Bất động sản của bạn ở Huyện Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

2. Giá trị bất động sản trên 10 tỉ

3. Chứng minh bạn chính chủ Bất Động sản đó  (gửi ảnh sổ đỏ và giấy tờ tùy thân)

Hãy gọi ngay cho MH LAND để được nhận dịch vụ hỗ trợ miễn phí dịch vụ Quay video và chụp ảnh từ Flycam của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình ảnh và video về bất động sản của mình một cách tổng quan, chân thực và rất sinh động, rõ nét. Giúp chủ đất hình dung ra được đất, vườn của mình một cách rõ ràng và đầy đủ.

Đặc biệt khi bạn muốn bán đất, vườn: Thì có hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp để gửi nhà đầu tư, khách hàng, giúp bạn giao dịch nhanh hơn…

 

 

Quay video, chụp ảnh từ Flycam là gì?

Hiện nay, quay phim bằng flycam đã trở thành giải pháp tối ưu, hiệu quả cao được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu sử dụng khi muốn quay phim, chụp ảnh trên không. Sử dụng drone giúp chúng ta ghi lại những hình ảnh bao quát nhất từ ​​trên cao và cho ra những đoạn video có góc nhìn rộng, chất lượng cao và “đã mắt” nhất, video mượt mà, chân thật và sống động nhất.

Flycam gắn camera giúp quay video và chụp ảnh từ trên cao. Giúp có góc nhìn toàn cảnh

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ FLYCAM CHỤP HÌNH, QUAY VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN?

– Giúp chủ đất và nhà đầu tư nhìn thấy bao quát toàn cảnh lô đất, vườn, rẫy của mình từ trên cao và những khu vực xung quanh đất một cách đầy đủ, rõ ràng và dễ hình dung.
– Quảng cáo sản phẩm chân thực, cụ thể và rõ ràng bằng video, hình ảnh từ Flycam. Giúp tăng tính thuyết phụ cho người bán và nhà đầu tư ra quyết định chính xác hơn.
– Khẳng định thương hiệu: Những hình ảnh chuyên nghiệp mà flycam mang lại sẽ giúp khẳng định thương hiệu và uy tín cho chủ đất, cho sản phẩm, giúp nhà đầu tư tin tưởng hơn.
– Phương án truyền thông hiệu quả, ít tốn chi phí: Hình ảnh và video nội dung tốt, giúp chủ đất thu hút được nhiều người xem và tăng cơ hội bán hàng trong khi chi phí rất thấp.

Dịch vụ Flycam Xuyên Mộc giúp chủ đất và nhà đầu tư hình ảnh, video tổng quan, cụ thể và rõ ràng.

DỊCH VỤ FLYCAM BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN tại XUYÊN MỘC

MH Land tự hào là top đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ Flycam bất động sản tại Huyện Xuyên Mộc nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặc biệt là chụp hình, quay clip được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và uy tín.

  • Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt tình và luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Với kinh nghiệm quay hàng trăm lô đất, nhà vườn, dự án, rẫy nên team MH Land có kinh nghiệm lựa chọn góc quay đẹp, giúp khách hàng và nhà đầu tư có đầy đủ góc nhìn và thông tin về bất động sản đang quan tâm.
  • Với đội Flycam của MH Land có 3 thiết bị Drone bay, nên luôn phục vụ khách hàng kịp thời, đúng tiến độ theo yêu cầu tư khách hàng.
  • Thiết bị Drone hiện đại, mới mẻ: Giúp chất lượng hình ảnh và Video clip luôn tốt nhất, đẹp nhất, giúp nâng tầm sản phẩm.
Dịch vụ chụp ảnh và quy video từ Flycam Xuyên Mộc – Ảnh Hồ Sông Ray Bầu Lâm – Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ Flycam Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu- Ảnh chụp từ Novaland Hồ Tràm
Đường ven biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Khu vực du lĩnh, nghỉ dưỡng, giải trí đang phát triển mạnh nhất tại địa phương

HÃY LIÊN HỆ VỚI TEAM MH LAND để được tư vẫn và hỗ trợ một cách chu đáo nhất!
Liên lạc hotline: 0879 777 369 Bắp

Tin liên quan

Liên hệ tư vấn