Hồ Tràm – Bình Châu trên bản đồ thị trường du lịch Việt Nam

HỒ TRÀM – BÌNH CHÂU CUNG ĐƯỜNG TRIỆU ĐÔ TRÊN BẢN ĐỒ DU LỊCH 

Hồ Tràm – Bình Châu trực thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là được nhắc đến với tên gọi Cung đường ven biển triệu đô ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch trong nước.
Cung đường hưởng trọn những lợi thế tự nhiên từ sự kết hợp hài hoà giữa đường bờ biển dài những bờ cát trắng, những mảng xanh thiên nhiên của rừng, suối nước nóng tự nhiên, vừa đón làn sóng mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng qua loạt dự án trọng điểm đang được triển khai:
Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành năm 2025. ​
Dự án sân bay Lộc An (Sân bay Hồ Tràm) cũng đang được xem xét đưa ra phương hướng quy hoạch
Phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu đã đi vào hoạt động từ tháng 1/2021, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Hồ Tràm chỉ còn 30 phút.
Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu với hơn 62km, là tuyến đường nhanh nhất nối từ Đồng Nai về Vũng Tàu
Cao Tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang bước vào giai đoạn cuối xây dựng, là điểm nối giúp Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với các tỉnh miền Tây mà không phải đi qua TP. HCM.
Dự án cầu Phước An tiếp cuối tiếp xúc của sông Thị Vải để sang huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai…
Trục đường tỉnh lộ 328 Hồ Tràm điểm tiếp giáp trên cung đường từ Sài Gòn về bằng đường Suối Rao – Phước Tân đâm thẳng ra biển Hồ Tràm đang được nâng cấp đẩy nhanh tiến độ thêm các làn đường mới.
Mở rộng nâng cấp bờ kè ven biển Bình Châu
Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giúp cho Hồ Tràm – Bình Châu nói chung và các dự án du lịch tại đây như Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, Wonderland Hồ Tràm, The Grand Ho Tràm Resort & Casino, suối nước nóng Bình Châu, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu…nói riêng trở nên thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan nghỉ dưỡng và tìm các cơ hội đầu tư.
MH Land

Tin liên quan

Liên hệ tư vấn