Quay flycam bất động sản miễn phí tại Bà Rịa Vũng Tàu đạt hiệu quả cao

Sau hơn 40 ngày, team MH land triển khai chương trình ” Miễn phí chụp ảnh và quay flycam dự án bất động sản” đã được người dân Xuyên Mộc hưởng ứng và đăng ký quay flycam cho bất động sản của mình một cách vui vẻ, thoải mái và nhiệt tình.

Hơn 20 sản phẩm bất động sản tại Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu đã được team Flycam MH land đi quay, tại các xã thuộc huyện Xuyên Mộc: Bình Châu, Phước Thuận, Phước Bửu, Phước Tân, Bưng Riềng, Bông Trang, Hòa Bình …

 

Sau khi quay flycam bất động sản, team MH land đã chỉnh sửa và hoàn thiện hình ảnh, video trước khi gửi tới chủ bất động sản.

Quay flycam bất động sản bổ sung thêm: Hình ảnh, nhạc nền, chữ hiệu ứng, chỉnh ánh sáng, độ dài…Một cách tốt nhất, dễ hình dung và dễ hiểu nhất giúp chủ bất động sản Xuyên Mộc quan sát bất động sản của mình ở một góc độ trên cao, để cảm nhận giá trị bất động sản tốt hơn.

 

Dịch vụ quay Flycam bất động sản của team MH Land vừa mới ra mắt, tuy năng lực hạn chế và chưa thành thạo kỹ thuật và yếu chuyên môn nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức hoàn thiện dịch vụ và phấn đấu tốt hơn mỗi ngày để phục vụ bất động sản chính chủ một cách tốt nhất.

Tương lai, khi nâng cao tay nghề, nghiệp vụ thì team Mh Land sẽ hỗ trợ quay fly Bà Rịa, quay flycam Vũng Tàu, quay flycam Xuyên Mộc, quay flycam dự án bất động sản trên toàn bộ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Rất cám ơn cô chú, anh chị đã hiện lạc và sử dụng dịch vụ quay flycam của MH land trong thời gian vừa qua.

Kính chúc quý nhà đầu tư và anh em dịch vụ kiếm thật nhiều tiền từ bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trong năm 2022 này nha!

Thân mến.

Liên lạc: Tý  0786 486 456 để được hỗ trợ dịch vụ quay flycam miễn phí.

Bắp nhà đất lớn!

Tin liên quan

Liên hệ tư vấn